บรรยากาศยามเช้าโรงเรียนทิพยรัตน์วิทยา

New Tippayarat Playground สนามเด็กเล่นใหม่โรงเรียนทิพยรัตน์วิทยา... พบกับความสนุกได้แล้วในวันนี้ ...
>>กิจกรรมรวมพลังเพื่อน้อมถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่๙ โดย โรงเรียนทิพยรัตน์วิทยา จังหวัดตรัง ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙
โรงเรียนของเราน่าอยู่ คุณครูใจดีทุกคน เด็กๆก็ไม่ซุกซน พวกเราทุกคนชอบมาโรงเรียน ชอบมา ชอบมาโรงเรียน ...... ❤️